MÁY ĐO CHUẨN RoHS MODEL EDX 1800B

Liên hệ

Quà tặng
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Điểm bán: N/A
Danh mục:

Máy đo chuẩn RoHS thế hệ mới model EDX 1800B, EDX 2800B, là model mới của dòng máy đo quang phổ tia X (XRF), model EDX 1800B, EDX 2800B với đặc tính chính là  phân tích hàm lượng RoHS, thành phần kim loại nặng và Halogen, là một loại thiết bị đo lường công nghệ cao. EDX 1800B, EDX 2800B sử dụng tích chất của tia X quang phân tán màu năng lượng để tiến hành phân tích thành phần và hàm lượng những độc tố độc hại, những kim loại nguy hiểm có trong sản phẩm ngành kim loại, đồ điện tử, ngành vàng bạc nữ trang, đồ chơi trẻ em, thời trang quần áo, giày dép, ngành da giày túi xách, ngành thực phẩm thức ăn, ngành khai thác khoáng sản, ngành hóa chất,

Model EDX 1800B, EDX 2800B được cài đặt các bộ chuẩn mới nhất của Nhật, Đức, Anh về chuẩn RoHS 1.0 như chuẩn Sb trong thép, Sn trong nhựa, Cr, Pb trong thép, Cr, Pb, Hg, Cd trong hợp kim đồng kẽm. Với 12 nguyên tố được phân tích đó là Cr, Br, Hg, Cd, Pb, As, Sb, Se, Sn, Ba, Cl và S (máy có thể cùng lúc phân tích nhiều nguyên tố, công nghệ này mang ưu điểm giá thành phân tích thấp, hiệu suất cao) giúp cho quá trình kiểm soát  và hạn chế hàm lượng trong các  sản phẩm và nguyên liệu đầu vào được đảm bảo; đây cũng là việc rất cần thiết cho những doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng hóa sang Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật, Hàn và các nước tiên tiến, cũng như các thị trường sản phẩm cao cấp.

Tính năng kỹ thuật:
– Ứng dụng cho phép đo độ dày nước xi mạ ứng dụng trong ngành vàng bạc nữ trang.

– Ứng dụng cho đo các thành phần kim loại độc hại với phần mềm chuyên dụng cỡ 1 ppm
– Ứng dụng công nghệ xử lý tín hiệu số DSP, xử lý ảnh phổ DP5 và xử lý tín hiệu nhiễu “NOISE OF PLASTIC GOLD TYPE”
– Bộ phân tích dữ liệu đa kênh kỹ thuật số DSP cùng với bộ dò tính hiệu (Detector) SDD cho phép đo và xác định nhiều nguyên tố tại một thời điểm, đặc biệt đối với các kim loại nặng gần với phổ của vàng như Osmi (Os), Ge, Ga, Reni (re), Iridi (Ir), Bạch kim (Pt), Tantalium (Ta), Vôn-fram (W), và các kim loại làm tăng cường độ vàng như Rutheni (Ru), Paladi (Pd), Mô-lip-đen (Mo), và các nguyên tố gây nhiễu như Sắt (Fe), Man-gan (Mn) Crôm (Cr), Zicori (Zr)..
– Ứng dụng đo mẫu quặng, kim loại quý: Thiết bị được hiệu chuẩn theo bộ tiêu chuẩn CRM của Mỹ (NIST – Mỹ), CRM của BAM Đức.

Đặc tính của máy model EDX 1800B, EDX 2800B:
Phân tích nhanh: Máy được trang bị bộ dò tín hiệu Detector SDD (135 ± 5 eV)/ Si-pin (145 ± 5 eV) (USA) có độ nhạy cao, giảm thời gian phân tích, tăng độ chính xác phép đo so với các dòng máy thế hệ cũ.
Bộ phát cao áp Spellman (USA) có công suất lớn từ 0 ~ 50KV.
Ống phóng công suất lớn Oxford (Anh).
Bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao Amptek (USA) DP5.
Hệ thống lọc và ống trực chuẩn tự động.
Bộ phân tích dữ liệu đa kênh kỹ thuật số DMCA (USA)
Bộ xử lý tín hiệu nhiễu nền nhựa (USA)

Thông số kỹ thuật chính:
Dải đo: 1 ppm – 100% (1% to 100%)
Sản phẩm mẫu: Dạng chất rắn, chất lỏng, chất bột
Độ chính xác: 0.01 ~  0.05%
Độ ổn định: 0.01 ~  0.05%
Giới hạn phát hiện : ~ 1 ppm
Ống thu điện áp: 5KV ~ 50KV (USA)
Bộ phát cao áp: 0 ~ 50KV Spellman (USA)
Camera: Camera chất lượng cao
Phạm vi phân tích: Từ lưu huỳnh S ~ U (Uranium), chất độc hại quy định theo tiêu chuẩn RoHS: Cr, Br, Hg, Cd, Pb, As, Sb, Se, Sn, Ba, Cl và S, phân tích thành phần hợp kim thép không gỉ và hợp kim đồng.
Chức năng hiệu chuẩn
Tùy chỉnh đa biến cho đặc tính đo
Độ phân giải: 145 ± 5 eV hoặc 135 ± 5 eV
Thời gian đo: 100 – 600s
Kích thước máy: 615*418*315 (mm)
Trọng lượng: 45 Kg
Nhiệt độ làm việc: 15-300C
Độ ẩm tương đối: 20%-75%
Nguồn cấp: AC220V ± 5V, 50/60 Hz
Thời gian bảo hành: 02 năm