MÁY KHẮC LASER SỢI QUANG

Liên hệ

Quà tặng
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Điểm bán: N/A

Máy khắc laser loại Sợi Quang là loại máy khắc laser hiện đại nhất hiện nay nhằm thay thế cho các dòng máy khắc laser thế hệ cũ dùng nguồn kích loại bóng đèn hay diode qua đó giúp cho máy khắc laser loại sợi quang có chất lượng tia Laser tốt hơn, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, tuổi thọ của máy rất cao và rất tiết kiệm điện. Đây là dòng máy có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Máy mang lại trải nghiệm khắc tuyệt vời trên những vật liệu như: Kim loại (kim loại có độ phản chiếu cao), vàng, bạc, nhựa, silicon, cao su, đá, gốm sứ,… Với khả năng khắc laser nhanh, sắc nét và bền và đặc biệt không gây cháy vật mẫu.

Máy được tích hợp sẵn bộ phận làm mát bằng không khí mà không cần dùng bộ làm mát bằng nước, qua đó giúp tiết kiệm không gian sử dụng thiết bị và tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.

Máy cho kết quả khắc sắc nét và chính xác các ký tự, biểu tượng, logo, icon cỡ nhỏ. Qua đó, người sử dụng có thể khắc các chi tiết đặc biệt cho chính sản phẩm của mình. Với chất lượng tia laser tốt hơn giúp cho các đường khắc sắc nét và tinh tế dù đó là các chi tiết phức tạp cần trang trí trên sản phẩm từ sản phẩm nhựa dùng công suất thấp cho đến những sản phẩm phải sử dụng công suất cao như kim loại.

Tính năng kỹ thuật:

Ứng dụng cho phép sử dụng trong ngành: Thiết bị điện tử, mạch tích hợp IC, thiết bị điện, thông tin liên lạc điện thoại di động, phần cứng, linh kiện công cụ, máy móc, kính mắt, đồng hồ, vàng bạc nữ trang, phụ tùng ô tô, ống nhựa PVC, thiết bị y tế và các ngành công nghiệp khác…

Máy có thể khắc trên các vật liệu kim loại và phi kim loại như: kim loại thường và hợp kim (Sắt, đồng, nhôm, magie, kẽm và các kim loai khác), kim loại quý hiếm và các hợp kim (vàng, bạc, titan), oxit kim loại, vật liệu ABS, nhựa Epoxy.

Camera tích hợp cho phép máy lấy nét tự động một cách dễ dàng mà không cần đến bất kỳ thiết bị ngoại vi nào.

Camera đa năng hỗ trợ đọc và kiểm tra chất lượng mã 2D. Với công nghệ tiên tiến này cho phép khách hàng kiểm tra chất lượng mẫu mã khắc ngay sau quá trình khắc.

Hệ thống máy khắc dễ dàng thực hiện khắc chính xác, tinh xảo trên các vật liệu dù là kim loại hay phi kim.

Sử dụng thiết bị laser tiên tiến nhất trên thế giới và được trang bị kính rung quét với tốc độ và độ chính xác cao.

Hệ thống kiểm soát nước tuần hoàn độc lập, không gây tiếng ồn, tùy chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu, tính năng của máy ổn định, tích hợp với nhu cầu làm việc liên tục đến 24h trong ngành công nghiệp.

Máy có tính năng test thử, xem trước đồ họa và hiển thị điểm định vị, điều này giúp việc định vị một cách chính xác trên mẫu và sản phẩm.

Ứng dụng tương thích với các định dạng ảnh phổ biến như: jpg, bmp, gif, tga, png, tif,…, các đồ họa vector thường được sử dụng: ai, dxf, dst,…

Thông số kỹ thuật chính:

– Công suất: 20W (Tùy chọn)

– Chất lượng chùm tia M2: < 2

– Bước sóng laser: 1064 nm

– Tần số xung: 20KHz – 100KHz

– Phạm vi làm việc: 110 mm x 110mm (Tùy chọn)

– Tốc độ khắc: ≤ 7.000 mm/s

– Khắc sâu: ≤ 0.3 mm

– Chiều rộng nét khắc tối thiểu: 0.015 mm

– Chiều rộng nét khắc tối đa: 0.15 mm

– Sai số nét khắc: ± 0.003 mm

– Nguồn cấp: AC/ 220V/ 50Hz

– Công suất: ≤ 800 W

– Bàn khắc: Có thể điều chỉnh

– Kích thước bộ xoay mẫu: Tùy chọn ( D50, D80 hay D100)

– Thời gian bảo hành: 02 năm